Giới Thiệu Về Nguyễn Phụng

Mỹ phẩm Nguyễn Phụng được thành lập 2004 là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc làn da, làm đẹp vóc dáng của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như Cailina của Hàn Quốc, Guoyao của Nhật Bản, Seiseda từ Pháp.

Cùng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, NguyenPhungBeauty đã giúp hàng trăm ngàn chị em lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của mình.

Với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay, Nguyễn Phụng đã và đang nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt

Đến với mỹ phẩm Nguyễn Phụng, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng mà còn nhận được những giá trị khác biệt.

Đó là những lời tư vấn, lời khuyên xuất phát từ sự chân thành mong muốn giúp bạn có được vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin với làn da trắng, mịn màng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn xem việc mang đến làn da khỏe, đẹp toàn diện là trách nhiệm của mình.

3 tiêu chí phục vụ của Mỹ Phẩm Nguyễn Phụng

1.Tập trung hàng đầu vào dịch vụ khách hàng

Phiếu tiền mặt bắt đầu đến tay khách hàng từ đầu 2015 và nay đã trở thành hình ảnh thương hiệu quen thuộc của Nguyễn Phụng đối với tất cả khách hàng. Có trên tay Phiếu tiền mặt tức bạn sẽ có 100% các quyền lợi Chăm sóc khách hàng cũng như Ưu đãi Đặc biệt chỉ có ở Nguyễn Phụng.

2. Luôn giữ vững uy tín trong giao dịch

Nguyễn Phụng là đơn vị dẫn đầu cuộc bình chọn website thương mại điện tử được yêu thích nhất trong năm 2016. Được bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu” do Sở Công thương và Sở Thông tin Truyền thông Tp.HCM kết hợp tổ chức.

3. Yêu cầu tư vấn miễn phí

Từ 2014, Nguyễn Phụng chính thức đưa hệ thống Yêu cầu tư vấn vào hoạt động. Chỉ cần để lại thông tin tình trạng da, số điện thoại hoặc gọi đến hotline, khách hàng sẽ được tư vấn về cách chăm sóc và bảo vệ làn da của bạn 24/7